• Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền?

  Chào bác sĩ tôi tên vinh tôi đang bị mắc bệnh trĩ, tôi rất buồn rất lo âu, tôi không biết chữa bệnh trĩ ra sao, cách chữa bệnh trĩ như nào nhất là không biết chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, vậy bác sĩ có thể giải đáp nghi vấn của tôi hay không?

  Chào bạn tôi là bác sĩ bên phòng khám đa khoa hưng thịnh, tôi đã nhận được những nghi vấn thắc mắc của bạn, sau đây tôi sẽ đưa ra một số cách chữa bệnh trĩ cho bạn tham khảo nhé.!

  Nguyên tắc điều trị trĩ

  - không nên điều trị trĩ khi có triệu chứng, trừ khi có biến chứng.

  - Chỉ điều trị trĩ khi có rối loạn ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động và sức khỏe. Tùy theo tổn thương cụ thể của trĩ mà lựa chọn các cách thức điều trị phù hợp

  Điều trị, cách chữa bệnh trĩ

  1. Điều trị trĩ bằng cách nội khoa

  Điều trị nội khoa được áp dụng cho trĩ độ I và điều trị trĩ độ II.

  Chế độ ăn uống có nhiều chất xơ (rau quả, bột mì, ngũ cốc) và các chất làm mềm phân, uống thêm nướcgiảm thiểu rặn khi bạn đi đi vệ sinh giúp tránh sự sa búi trĩ.

  Ngâm phần hậu môn trong nước ấm khoảng 2-3 lần, mỗi lần 10 phút. dùng những thuốc đặt hậu môn, các thuốc nâng cao cường thành mạch.

  Nên nhớ đừng vội cho rằng chảy máu hậu môn-trực tràng bao giờ cũng do trĩ. Bạn cần phải kiểm tra thực tràng tránh trường hợp bị ung thư.

  2. Điều trị ngoại khoa

  - Thắt dây chun

  Là phương pháp tốt nhất cho trĩ nội độ I và II (không dùng cho trĩ ngoại). bác sĩ sẽ báo trước cho bạn là khi trĩ rụng, từ 6 đến  10 ngày có thể bị chảy máu nhẹ. ví như bạn bị đau, bí tiểu và sốt thì cần đến khám lại để kiểm tra tránh hội chứng nhiễm trùng của đáy chậu.

  - Tiêm xơ chỉ định cho trĩ độ I và độ II, nhất là cho bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch hoặc mắc bệnh đông máu. Thủ thuật tiêm xơ sẽ thực hiện bằng bí quyết bơm 1-2 ml chất khiến cho xơ..Tiêm bằng kim dưới lớp niêm mạc của búi trĩ.

  - quang đãng đông hồng ngoại chỉ định cho trĩ độ I, II.

  - Đốt lase búi trĩ chỉ định cho trĩ độ II.

  - phương pháp cắt búi trĩ

  Cắt búi trĩ trực tiếp dành cho các trĩ nội độ III và độ IV, trĩ hôn hợp hay khi trĩ có biến chứng. Việc cắt trực tiếp các búi trĩ sẽ khiến mất lớp đệm ống hậu môn nên gây ra một số hậu quả như són phân. Thêm vào đấy là việc can thiệp trực tiếp vào búi trĩ sẽ làm cho thương tổn các đầu mút thần kinh vùng ống hậu môn sẽ làm bệnh nhân đau đớn kéo dài.

  - giải phẫu Longo chỉ định cho các trĩ nội độ II, III và trĩ vòng. Nguyên tắc là tiêu dùng dụng cụ khâu vòng để cắt bỏ một khoanh niêm mạc từ 2 cm tới 5 cm trên đường lược và đặt các đinh rập để khâu lại niêm mạc. những mạch máu đi tới các búi trĩ cũng bị khâu cắt, góp phần làm các búi trĩ teo nhỏ lại.

  Lưu ý: những can thiệp thủ thuật này cần được thực hành tại các thầy thuốc chuyên khoa và cần được thực hành tại các bệnh viện.

  Chi phí chữa bệnh trĩ, cắt trĩ bao nhiêu tiền?

  Việc đưa ra một con số thống kê về chi phí chữa bệnh trĩ hay cắt bệnh trĩ là rất khó khăn, vì để chữa bệnh trị có các cách chữa bệnh trĩ khác nhau, mỗi cách thức lại có một giá tiền khác nhau, Vậy nên tốt nhất bạn hãy tới phòng khám hay bệnh viện uy tín để kiểm xem bạn đang bị bệnh trĩ ở giai đoạn nào cách điều trị bệnh trĩ ra sao, tôi tin rằng ở những bệnh viện hay phòng khám đều có bảng giá liêm iết nên không no sợ bị chặt chém.

  >> click "tại đây" để được giải đáp giá cả địa chỉ và đặt lịch khám

  Lưu ý phòng tránh trước và sau lúc chữa bệnh trĩ

  1.Bệnh trĩ rất nguy hiểm, nhưng mỗi chúng ta đều có thể tự phòng ngừa bằng cách thay đổi  thói quen như ăn uống, sinh hoạt khoa học: uống thêm nước, đi ngoài đúng giờ giảm thiểu ngồi lâu , không nên lạm dụng rượu bia và đồ cay ... Việc này làm giảm thiểu bệnh trĩ, cũng giúp đỡ chữa trị bệnh trĩ.

  2.Ẳn nhiều thực phẩm chứa chất xơ : những thực phẩm được khuyên sử dụng gồm: Ngũ cốc nguyên cám (lúa mạch, tiểu mạch, ngô, gạo lứt, kê2., lúa mạch đen, yến mạch...), trái cây, rau củ... Giúp nâng cao khối lượng phân, mềm phân.

  3.Uống đa dạng nước : Nên uống hai lít nước mỗi ngày cộng những chất lỏng khác, trừ rượu bia để hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân.

  4.Cố gắng đi vệ sinh đều đặn & ko rặn mạnh lúc đi vệ sinh

  5.Hạn chế ngồi quá lâu : Ngồi quá lâu, đặc thù trên bồn cầu sẽ gây áp lực to lên tĩnh mạch ở lỗ đít, khiến bệnh trĩ nặng thêm. nếu do thuộc tính công việc, hãy quyết tâm thường xuyên chuyển động, vừa giảm thiểu bệnh trĩ vừa tốt cho xương cột sống.

  Địa chỉ chữa bệnh trĩ

  Nếu bạn đã tin tưởng thì tôi xin giới thới thiệu bạn và mọi người đến với  phòng khám đa khoa hưng thịnh chúng tôi , Tại phòng khám sẽ đảm bảo bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp của bạn sẽ được chữa trị nhanh chóng.Cộng thêm việc ở đây với đầy đủ chuyên khoa trên 30 năm kinh nghiệm về trĩ như bác sĩ LÊ NHÂN TUẤN là giám đốc phòng khám kiêm bác sĩ làm cho việc ở bệnh viện quân y 103

  Cảm ơn mọi người đã nằng nghe.!

  Địa chỉ phòng khám : 380 xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Số điện thoại liên hệ : 0386977199

  Xem Thêm:

  Bệnh trĩ nội là gì?

  Tổng hợp thông tin về bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp

  https://www.linkedin.com/pulse/top-7-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-2019-mimi-su/

  https://infogram.com/chi-phi-chua-mo-phau-thuat-tri-het-bao-nhieu-tien-1h984w73gp5z2p3?live

  https://infogram.com/benh-tri-noi-ngoai-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-chua-tri-hieu-qua-1h0r6rdlqyml2ek?live

  https://infogram.com/chia-se-or-dia-chi-phong-kham-tri-uy-tin-tai-ha-noi-nam-2019-1h8j4xzdn97k2mv?live

  https://www.linkedin.com/pulse/chi-phi-cat-mo-chua-benh-tri-het-bao-nhieu-tien-mimi-su/

   


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: