• Hẹp bao quy đầu là gì?

  Hẹp bao quy đầu là gì?

  Hẹp bao quy đầu là căn bệnh thuộc về bộ phận sinh dục ở nam, hiện nay theo thống kê của các bệnh viện nam khoa tỉ lệ nam giới mắc hẹp bao quy đầu ngày càng tăng cao, để đảm bảo thông tin được đưa đến người dân hiệu quả, chúng tôi chia sẻ thông tin về bệnh hẹp bao quy đầu dưới đây để thắc mắc giải đáp đối với mọi người.

  Bài viết liên quan:

  cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào hà nội

  cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

  Hẹp bao quy đầu là gì?

  Hẹp bao quy đầu là gì?

  Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu quá dài với phần da thừa có kích thước khoảng 1-2cm phủ kín quy đầu dương vật khiến bao quy đầu không thể tự tụt xuống được ở mọi tình huống.

  Hậu quả của hẹp bao quy đầu để lại

  Người bị hẹp bao quy đầu kéo dài mà không đi chữa trị sẽ đề lại một số hậu quả sau :

  • Đối với trẻ e : trẻ e ở độ tuổi từ 4-5 tuổi có thể phát hiện ra bệnh hẹp bao quy đầu có thể đi cắt sớm sẽ tốt cho bé nếu không cắt hẹp bao quy đầu thì có một số hậu quả là bé đi tiểu sẽ còn sót nước tiểu ứ đọng đở bao quy đầu gây khai, mùi cô dữ trẻ không gần gũi, khi bé dữ lại phần nước tiểu đó dần dần sẽ nhiễm trùng gây lên đầu bống rồi viêm nhiễm đường tiết niệu làm cho bé khó chịu bố mẹ sẽ khó khăn trong việc nuôi dưỡng.
  • Đối với vị thành niên : khi bị hẹp bao quy đầu tới sự trưởng thành gây hậu quả như đi tiểu cương cứng khó chịu gây đau, quan hệ khó dẫn đến xuất tinh sớm, kèm theo dễ mắc các bệnh về xã hội đường tiết niệu, yếu sinh lý.

  Cách chữa hẹp bao quy đầu

  Khi bạn mắc phải hẹp bao quy đầu thì chỉ có biện pháp là thực hiện phương pháp tiểu phẫu cắt hẹp bao quy đầu là nhanh gọn nhất.

  có 3 phương pháp cắt hẹp bao quy đầu :

  1. phương pháp thủ công : là phương pháp sử dụng dao kéo đã được khử trùng trực tiếp tách miệng bao quy đầu rộng ra để đầu dương vật có thể hiện ra ngoài tuy nhiên phương pháp này có một số nhược điểm là đau, vết thương rất dễ nhiễm trùng nếu không được chăm sóc vệ sinh sạch sẽ thường xuyên.
  2. sử dụng phương pháp tiểu phẫu bằng laser : phương pháp tách bao quy đầu bằng laser tiện lợi không đau ít bị nhiễm trùng.
  3. là phương pháp mới gần đây được được du nhập từ hàn quốc đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu, phương pháp tiểu phẫu từ 15-20 phút có thể xuất viện trực tiếp và vết thương sau 1 tháng có thể khôi phục lại như bình thường, không đau và chi phí phải chăng.

  Hẹp bao quy đầu là gì?

   => Lưu ý khi đến khám chữa hẹp bao quy đầu hãy vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ nhé.

  Cắt hẹp bao quy đầu ở đâu

  Bạn đang thắc mắc không biết cắt hẹp bao quy đầu ở đâu vậy thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn hãy đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại Hà Nội nhé.

  Phòng khám có đầy đủ phương pháp cắt bao quy đầu cho bạn lựa chọn cộng với có Bs. Lê Nhân Tuấn và Bs. Trịnh Giang Lợi hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề về nam khoa, bao quy đầu, sẽ thực hiện cuộc tiểu phẫu đảm bảo không có một trường hợp xấu nào xảy ra.

  Địa chỉ phòng khám : Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Sđt liên hệ : 0386977199.

  Xem Thêm:

  https://infogram.com/chi-phi-cat-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien-chi-phi-cat-bao-quy-dau-nam-2019-1hxj48jlemm52vg?live

  https://infogram.com/cat-bao-quy-dau-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi-hien-nay-1h1749jgv90l6zj?live

  https://dakhoaonline.jweb.vn/chia-se-top-5-dia-chi-cat-bao-quy-dau-tot-nhat-ha-noi-hien-nay.html

  https://dakhoaonline.jweb.vn/chi-phi-cat-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien-nam-2019.html

  https://readthedocs.org/projects/cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat-ha-noi/


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: